THÔNG TIN VỀ CÔNG TÁC PHỐI HỢP TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Với sự phối hợp giữa Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Đoàn xã Cư M’Lan, Huyện đoàn Ea Súp trong công tác thông tin, đề nghị hỗ trợ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Được sự kết nối của thầy Hoàng Xuân Phương (giáo viên trường THCS Lê Quý Đôn, huyện Ea Súp), sự chấp thuận tài trợ của gia đình chị Xuân Phương (cư trú tại Thành phố Hồ Chí Minh) về việc tài trợ học bổng cho học sinh để giúp học sinh giảm bớt khó khăn, tiếp tục học tập, rèn luyện tốt.

Sáng ngày 08/3/2024, đoàn công tác gồm đại diện BCH Đoàn xã Cư M’Lan, Thầy giáo Hoàng Xuân Phương, Hiệu trưởng trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Giáo viên Tổng phụ trách Đội trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Giáo viên chủ nhiệm lớp đã đến thăm gia đình học sinh Nguyễn Ngọc Quỳnh Như, cư trú tại thôn 6, xã Cư M’Lan, là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mồ côi cả cha và mẹ, đang ở với ông bà ngoại), hiện đang học lớp 7B năm học 2023-2024. Em Nguyễn Ngọc Quỳnh Như đã vượt qua khó khăn, phấn đâu học tập, rèn luyện với kết quả học kỳ I xếp loại học tập đạt loại Khá, rèn luyện đạt loại Tốt.

Đoàn công tác đã trao tặng học bổng của gia đình chị Xuân Phương cho học sinh với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng.

Nhà trường, gia đình, học sinh cảm ơn tấm lòng vàng của gia đình chị Xuân Phương, sự nhiệt tình kết nối, vận động tài trợ của Đoàn xã Cư M’Lan, Huyện đoàn Ea Súp và thầy Hoàng Xuân Phương. Em Nguyễn Ngọc Quỳnh Như hứa sẽ tiếp tục phấn đấu khắc phục khó khăn học tập, rèn luyện tốt, để xứng đáng với sự quan tâm giúp đỡ, động viên của thầy, cô, gia đình, các đoàn thể và nhà tài trợ.